Vảy gà Song Cúc là gì? Nên cá độ gà đá vảy Song Cúc không?

Vảy gà song cúc là một loại vảy được lưu truyền rất nhiều trên các trường đá gà. Hầu hết kê thủ khi chơi đá gà thường rất dè chừng với những chiến kê này vì có hình dáng độc lạ. Vậy những chiến kê này có khả năng thi đấu thế nào? Hãy cùng 33WIN tìm hiểu qua bài viết sau.

Giải thích vảy là song cúc là gì?

Giải thích vảy là song cúc là gì?
Giải thích vảy là song cúc là gì?

Mỗi chiến kê sẽ có một đặc điểm cũng như hình thù riêng biệt tạo nên nét đặc trưng. Đối với các chiến kê có vảy dạng song cúc thường rất đặc biệt vì đây là một loại vảy rất hiếm gặp. Do đó kê thủ khi theo dõi đá gà trực tuyến gặp các chiến kê này thường sẽ thiếu kiến thức khi lựa chọn chiến kê đặt cược.

Thực chất vảy gà song cúc tức là chú gà có vảy nằm ở phía trước chân đá rất độc đáo. Sở dĩ có tên song cúc là vi hai vảy nhô lên và xếp gần nhau tạo nên sự đặc biệt. Tuy nhiên kiểu vảy này lại khá nhỏ nên sư kê khi nuôi dưỡng sẽ khó mà phát hiện chỉ khi lớn lên mới nhìn rõ được.

Những chiến kê sở hữu loại vảy này thường có giá thành bán ra rất cao vì có nét đặc biệt. Tuy nhiên đối với trường đá gà thì chiến kê này lại không được ưa chuộng và được đánh giá là rất khó để nuôi.

Chiến kê có vảy gà song cúc nên đá hay không?

<yoastmark class=

Chiến kê sở hữu vảy song cúc tham gia thi đấu cũng không phải chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên nếu bet thủ chưa thực sự am hiểu về cách chơi gà sẽ rất khó đưa ra nhận định đúng hơn về chiến kê này. Trên thực tế những chú gà có vảy song cúc thường không được kê thủ đánh giá cao khi thi đấu.

Những trận đấu có chiến kê này tham gia đều rất nhàm chán và dễ kết luận thắng thua. Có thể khẳng định rằng chiến kê có vảy gà song cúc có khả năng thi đấu không được tốt, rất nhanh bị hạ gục trên sân. Không những vậy người ta thường quan niệm rằng loại vảy này cũng mang đến điềm xấu.

Một số bet thủ quan niệm rằng chiến kê có vảy song cúc thường không có quá nhiều kỹ năng trên sân. Dù được chăm sóc kỹ lưỡng nhưng sức bền và khả năng chịu đựng phản công từ đối thủ gần như là không có. Vì vậy anh em khi có ý định lựa chọn chiến kê này để đặt được hãy từ bỏ suy nghĩ ngay.

Tại sao không nên cược chiến kê có vảy gà song cúc?

Việc không có bất kỳ kê thủ nào lựa chọn chú gà có vảy song cúc để đặt cược cũng là chuyện dễ hiểu. Đối với các chiến kê khác nếu được luyện tập nhiều sẽ tăng thêm khả năng thi đấu nhưng với gà song cúc thì đây chính là bản năng. Chiến kê này thường được nhận xét có các nhược điểm nổi bật sau:

Tại sao không nên cược chiến kê có vảy gà song cúc?
Tại sao không nên cược chiến kê có vảy song cúc?

Lực tung đòn còn yếu

Khả năng tung đòn khi đá của chiến kê vảy gà song cúc là có thể nhưng tính sát thương lại không cao. Một số trận đấu dù chiến kê này đã có nhiều lần đá vào điểm yếu của đối phương nhưng vẫn không đủ sức để hạ gục.

Đồng thời mỗi khi tung đòn chiến kê này thường đá theo bản năng nên khả năng hạ gục đối thủ trong một cú đá gần như bằng không. Bên cạnh đó vì ra đòn nhưng không phòng thủ tốt nên chiến kê này rất nhanh liền bị hạ gục.

Không thể thi đấu thời gian dài

Không thể thi đấu thời gian dài
Chiến kê có vảy song cúc không thể thi đấu thời gian dài

Chiến kê có vảy gà song cúc có sức lực rất yếu và chỉ cần thi đấu trong thời gian ngắn đã thể hiện sự mệt mỏi. Do vậy, trận đấu thường diễn ra rất ngắn và khiến cho kê thủ nhàm chán khi xem. Đồng thời khi đã yếu thì chiến kê này gần như mất khả năng phản kháng và bị hạ gục trong tích tắt.

Chỉ nên sử dụng làm mồi nhử

Bởi vì khả năng thi đấu còn kém nên chiến kê có vảy gà song cúc thường được sử dụng để làm mồi nhử cho các chiến kê khác. Sư kê thường sử dụng chú gà này để cho các chiến kê luyện tập tăng thêm khả năng thi đấu.

✅ Xem thêm tin tức mới nhất: ⭐ Gà tử mị – Giống chiến kê hàng đầu trong làng gà chọi

Những điều cần lưu ý khi chơi đá gà có vảy song cúc

Như đã chia sẻ những chiến kê có vảy song cúc thường có khả năng thi đấu rất kém do đó khi tham gia đặt cược bet thủ cần phải lưu ý những điểm sau:

Những điều cần lưu ý khi chơi đá gà có vảy song cúc
Những điều cần lưu ý khi chơi đá gà có vảy song cúc
  • Quan sát thật kỹ bộ phận vảy để tránh chọn nhầm những chiến kê có vảy gà song cúc. Anh em cần tìm hiểu thông tin thi đấu trước khi đưa ra lựa chọn để tránh xảy ra sai lầm.
  • Đối với những trận đấu có hai chiến kê có vảy song cúc thi đấu người chơi cần phải có suy toán kỹ lượng khi đặt cược. Tốt nhất anh em không nên rót quá nhiều tiền vào trận đấu này để tránh thua cược.
  • Vảy gà song cúc thường có thân hình cường tráng và được nuôi dưỡng chu đáo nên bet thủ đừng vì vẻ bề ngoài mà nhầm tưởng. Người chơi cần phải ghi nhớ đặc điểm của các chiến kê này để khi lựa chọn đưa ra quyết định nhanh hơn.

Kết luận

Trên đây là những kiến thức quan trọng giúp bet thủ hiểu hơn về vảy gà song cúc và kỹ năng thi đấu của chiến kê này. Nếu vẫn có thông tin chưa rõ anh em hãy truy cập vào 33WIN để biết thêm tin tức mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *